สอบถามหน่อยจ้า !

แม่ๆท้องแรกไคเป็นแบบเราบ้าง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 week เวลาตื่นนอนตอนเช้ามักจะเจ็บท้องตรงท้องน้อย ช่วงตื่นกำลังจะลุกจากที่นอน และบางทีมักจะปวดตรงอวัยวะร่วมด้วยแต่ไม่บ่อย อยากรุว่ามีผลอะไรไหมกับเด็ก อันตรายไหม ?

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่น่าจะเป็นไรนะแม่ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ