ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์ 6วันแล้ว ยังไม่ได้ฝากท้องเลย กังวลมาก อายุ30แล้ว แถมมาตกงานอีก ใครพอแนะนำงานได้บ้างคะอยากฝากครรภ์จริงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

รีบไปนะคะ ช่วงไตรมาสแรกต้องบำรุงตัวเล็กให้เขาสมบูรณ์ นี่ผ่านมานานแล้ว ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ