ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19วีค มีอาการเจ็บหน่วงช่วงอวัยวะเพศ เวลาลุกเข้าห้องน้ำกับพลิกตัวเจ็บมากเลยค้ะ ปกติไหมค่ะ

เป็นปกติของการตั้งครรภ์อยู่แล้วค่ะคุณแม่ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นเท่าไหร่จะยิ่งเจ็บมากขึ้นเท่านั้นค่ะตอนลูกกลับหัวก็จะยิ่งเจ็บค่ะคุณแม่บางรายอาจเดินไม่ได้เลยค่ะบางรายร้องไห้ก็มีค่ะอนทนเอานะค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่😍

เราตอนนี้5เดือนแล้วพึ่งเป็นคะ ยังไม่ทราบสาเหตุเลย 😅 ทรมานมากเวลาพลิกตัวหรือลุกไปเข้าห้องน้ำคะ