19 วีค 4 วัน รู้สึกว่าน้องแค่ตอดๆ เป็นบางครั้งยังไม่ดิ้น ปกติไหมค่ะ

บ้านนี้20w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่หมอซาวด์ตอน17w ทั้งถีบทั้งดิ้นในจอแต่ตอนนั้นกลับไม่รู้สึกว่าลูกถีบเลยค่ะ สงสัยหน้าท้องจะหน้าเลยไม่รู้สึกอะไร.

น้องยังเล็กจ้าแม่ น้องน่าจะเริ่มดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึก รอเข้าเดือนที่ 6 สนุกแน่ 5555+ แทบไม่ได้นอน

19+4 ค่ะ เราก็ตอดๆ มันจะรุสึกเสียวๆ ตรงท้องน้อยใช่มั๊ยคะ 🤗🤗 ลูกตอดครั้งแรกก็ตื่นเต้นมากแล้วค่ะ

20วิคบ้านนี้ตอดหลังอาหาร แต่น่าท้องหนาเรยยังใม่รุ้สึกดิ้น

เหมือนกันเลยแม่บ้านนี่ก้19wรุ้สึกว่าแค่ตอดแต่ไม่ดิ้นค้ะ

เดียวก็ดิ้นคะ บ้านนี้ตอนน้องดิ้น17สัปดาห์

ปกติค่ะ ตอดๆหลังทานข่าวเสร็จสักพัก

น่าจะมั้งคะ นี่ 18w5d ก็เป็นค่ะ มาๆหายๆ

ปกติคะบ้านนี้ตอดเก่งเหมือนกัน

20+w.จะชัดเจนขึ้นค่ะแม่ใจเย็นๆ