สอบถามเรื่องผลกระทบต่อครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์แล้วแต่ท้องยังไม่ออก ลูกยังไม่ดิ้น น้ำหนักตัวลดแบบนี้จะส่งผลต่อลูกบ้างไหมคะ ปล.ยังไม่ได้ไปฝากท้องด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์เยอะขนาดนี่เเม่ควรไปฝากท้องก่อนนะคะอันดับเเรก ไหนเเม่จะต้องเจาะเลือด คัดกรองโรค กลืนน้ำตาล อีกค่ะเยอะมาก

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ว่าท้องออกไม่ออก แต่สิ่งที่คุณแม่ต้องคิดคือไปฝากท้องค่ะ เพื่อเอายามาบำรุงลูกในครรภ์นะคะ

รีบไปฝากค่ะ อัลตร้าซาวถึงจะรู้ว่าน้องอยู่ดีรึเปล่า มาถามแบบนี้ให้คำตอบไม่ได้เลยค่ะ

ทำไมปล่อยให้อายุครรภ์มากขนาดนี้ค่ะ แม่ควรไปฝากท้องนะคะ จะได้มียามากินบำรุงตัวน้อย

17สัปดาห์แล้วทำใมยังนิ่งเฉยอยู่คะแม่ รีบไปฝากครรภ์นะ เอายามากิน

แนะนำแม่รีบฝากครรภ์ก่อนนะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

รอคลอดหรอคะ ฝากช้าเดี๋ยวไม่ได้ตรวจดาวกันพอดี

ไม่สงผลค่ะท้้งเล็กใหญ่ ตรวจดาวรุ้

ไปฝากครรภ์ยังคะ