อาการตอดเป็นยังไงคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์ อยากทราบว่าเเม่ๆเเต่ละบ้านน้องเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์คะ เเล้วเวลาน้องตอดเราจะรู้สึกยังไง ตอนนี้ท้องไม่ใหญ่เลย น้ำหนักก็ยังคงที่ น้ำหนักไม่ได้เพิ่มขึ้นเลยค่ะ

ก็รู้สึกเหมือนมีอะไรที่ท้องรู้สึกนิดๆแหละค่ะแบบเหมือนน้องขยับตอดๆ