แม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิดตอนตั้งครรภ์ไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16+3wตรวจเจอโควิดมีอาการคือไอกับเจ็บคอค่ะ กักตัวที่บ้านค่ะ กลัวเป็นอันตรายกับลูกในท้องเพราะต้องรอไปหาหมอพรุ่งนี้ึ่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เคยติดค่ะ ไม่มีผลกับลูกเลยค่ะหลังจากหายน้องก็เริ่มดิ้นเลยค่ะ หมอให้กินแค่ยาแก้ไอกับยาพารา