ตั้งครรภ์ได้15weeksแล้ว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15weeks6day แล้วยังแพ้ท้องอยู่มากเลยค่ะ แล้วตอนนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย น้ำหนักลดตลอดๆตอนไปฝากท้อง8วีคหนัก57กิโล ตอนนี้จะ16วีคแล้วหนัก54.2โล ตอนนี้หิวเก่งมากค่ะ แต่ก็อ้วกตลอดเหมือนกัน

ลองทานเชอร์รี่ผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานหน่อยๆดูคะ อาจจะช่วยเรื่องลดอาการอ้วกได้นะคะ แล้วก็ลองทานพวกแครกเกอร์ดูคะแน่นทานไข่วันละฟองกับนมถั่วเหลืองสลับกับนมสดดูด้วยจะช่วยเรื่องเพิ่มน้ำหนักได้คะสู้ๆนะคะ