ใครประสบปัญหาท้องแล้วรักแร้ดำบ้างคะ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14วีคแล้วค่ะ เพิ่งสังเกตว่ารักแร้เริ่มดำ ทำให้เครียดมาก มีใครประสบปัญหาเดียวกันบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

ของเราดีใจมากตลอดเจ็ดเดือนไม่มีอะไรเปลี่ยนเลยสักนิด พอเข้าเดือนที่แปดกับเก้า พระเจ้า!!!! มาทุกอย่าง ท้องแตกขาแตกรักแร้ดำคอดำสิวหน้าอกสิวหลังมาครบ เครียดจนสามีบ่นบอกคลอดเดี๋ยวจะพาไปศัลยกรรม 555 ตอนนี้เฉยๆแล้วจ้า เพื่อลูกอิแม่ทนได้ 🤣🤣

บ้านนี้ตอนท้องรักแร้ดำค่ะ พอหลังคลอดก็จางลงค่ะ

3y trước

พอได้ยินแบบนี้ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ