ตั้งครรภ์14 weeks มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14weeks ค่ะ มีเลือดออกจากช่องคลอด เป็นสีแดงสด ไปหาหมอมาหมอฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็ม แต่วันถัดไปยังมีเลือดออกอยู่แต่เป็นสีน้ำตาลเข้ม จะเป็นอันตรายไหมคะ กังวลมากๆ

อับเดตด้วยนะคะ พอดีเป็นเหมือนกันเลยพึ่งไปฉีดยากันแท้งมาเหมือนกัน

1y trước

เมื่อช่วงบ่ายไปหาหมอมา อัลตร้าซาวแล้วปกติค่ะ รกไม่เกาะต่ำ ปากมดลูกปกติ แต่ได้ยาทานกันแท้งมา 1 ชุด

ถ้ามีออกมาสดๆอีกไปหาอีกรอบนะคะ ถ้าแบบที่เล่ามาเดี่ยวก้อหายคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย