โฟลิค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13วีค หมอไม่เห็นให้ยาอะไรเลยนอกจากโฟลิค แม่ๆท่านไหนทานแต่โฟลิคบ้างคะ

บ้านนี้ได้ยาแก่ซีด-บำรุงเลือดและแคลเซียมมากินตอนไปฝากครั้งแรก พอ 13w ได้ยาโฟลิค มากินอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ก็ได้กินแต่โพลิคถึง3เดือน เข้าเดือนที่4จนจะคลอดได้แต่ยาบำรุงเลือด เป็นเหมือนกัน2ท้องเลย

บ้านนี้ได้กินตั้งแต่ไปฝากครรภ์คะ 6wกินจนถึง3เดือน หมอถึงเปลี่ยนยาให้ เป็นแคลเซียมกับบำรุงเลือด

บ้านนี้เพิ่งจะเปลี่ยนยาตอน16วีคค่ะ ตอน3เดือนแรกยาโฟลิคอย่างเดียว ตอนนี้เปลี่ยนเป็นแคลเซียมค่ะ

บ้านนี้ก็ได้แต่โฟลิคค่ะ แล้วแต่เราด้วย ไม่ได้เหมือนกันทุกเคส ทานตามที่หมอสั่งจ่ายค่ะ

บ้สนนี้ได้โฟลิคเหมือนกันค่ะ แต่พอเข้าไตรมาสที่สองคุณหมอเปลี่ยนให้ทานแคลแทบแทนค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 8 w ได้โฟลิค แคลเซียมแล้วก้ยาบำรุงครรภ์อีกตัวค่ะ

บ้านนี้หมอให้มา4ตัวตั้งแต่ฝากท้องค่ะ ตอนนี้13วีค รพ.

ได้แต่โฟลิคเหมือนกันค่ะ

เด่วหมอก้อเพิ่มให้คะ