ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์แล้วค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์แล้วค่ะมีเลือดออกทางช่องคลอดตั้งแต่4โมงเย็นของเมื่อวานจนวันนี้ค่ะแต่ออกไม่เยอะแต่มันยังไม่หยุดเลยอยากทราบว่ามันเพราะอะไรคะอันตรายรึป่าวคะใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ(พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่)

1 Trả lời

อันตรายคะ ไม่หาหมอด่วนๆคะ เสี่ยงแท้งคะ