ท้อง3เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12wค่ะ อยากถามแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องเป็นคนสูงและผอมค่ะ(สูง169หนัก49)

ท้อง3เดือน

17wค่ะ เป็นคนสูงผอมเหมือนกัน หนัก40โล สูง158 แพ้ท้องจนน้ำหนักลดเหลือ34โลเองค่ะ ขึ้นมาแค่โล2โลเองตอนนี้ ท้องไกล้จะ5เดือนแร้วยังเหมือนคนไม่มีท้องเลยค่ะ

ปกติคะคุณแม่. แม่บ้านนี้ท้องออกชัดตอน5เดือนกว่า ตอนนี้25w ชัดมากเพราะกินไม่หยุดปากเลย ส่วนน้องคุณหมอบอกน้ำหนักดี (ไม่แพ้ท้องได้ลูกสาว)😊

ปกติค่ะ ของเราท้องแรกเหมือนกัน ตอน 3 เดือนดูไม่ออกเลยค่ะว่ามีน้อง น้ำหนักเท่าเดิมเลย ท้องเพิ่งมาออกตอน 5 เดือนค่ะ😂

นน ส่วนสูงพอๆกับบ้านนี้คะ ไม่ต้องกลัวเล็กไปคะ ตอนนี้34วีค ขนาดกินปกติไม่ได้มากอะไรก็ขึ้นมา10โลคะ

12w บ้านนี้ยังไม่ออกค่ะ สูง 172 หนัก 52 workout เป็นประจำค่ะ 12w ยังเป็น 6pack อยู่เลย ท้องมาออกจริงๆ 7 เดือนค่ะ

ทำไมท้องแม่นูนขึ้นคะแม่ มดลูกลอยตัวรึป่าวค่ะ อย่านอนหงายมากนะคะแม่ถ้ามดลูกลอยตัว

5y trước

น่าจะเป็นเพราะยกขาขึ้นมาอะค่ะเลยดูว่าหน้าท้องนูนจ้า ☺️

พอเข้าเดือนที่6ท้องจะออกจะโตขึ้นอย่างรวดเร็วเห็นได้ชัดเองค่ะ

ปกติจ้า 3 เดือน ของเรา 8 เดือนแล้วเหมือนคนท้อง 4-5 เดือน สูง 173#ท้อง 2

ปกติค่ะ น้องยังจิ๋วหลิว เราสูง165 หนัก 52 ท้องออกตอน 6-7 เดือนค่ะ

เราจะสีเดือนแล้วเล็กกว่านี้อีก กลัวเหมือนกัน