ไม่สบาย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์แล้ว ก่อนหน้านี้ไม่สบายเป็นหวัดมีอาการไอ ไอมากๆๆทำยังไงอาการไอถึงจะหายไปเร็วๆ ตอนนี้ทำได้แต่จิบน้ำอุ่นๆ มีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ไอมากๆ เราเกร็งช่องท้องค่ะ อันตราย ยาแก้ไอบางตัวกินได้นะคะ ลองถามหมอดูค่ะ