มีเลือดออกเวลาถ่าย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์แล้ว เวลาถ่ายมักจะชอบมีเลือดออกมาเป็นเพราะอะไรคะ

ไปหาหมอนะคะแม่ ให้หมอตรวจชัวร์ที่สุด เพราะแม่จะไม่สามารถรู้ได้เลยว่า เลือดออกจากทวารหนักหรือออกจากช่องคลอดค่ะ

ริดสีดวงค่ะ

7mo trước

แม่ต้องสังเกตุนะคะ ว่าเลือดออกมาจากช่องคลอด รูทวาร หรือรูปัสสาวะค่ะ