หิวนำ้บ่อยมากๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11w หิวนำ้บ่อยมากๆกินนำ้เมื่อกี้ สักพักหิวอีกแล้วรวมทั้งกลางคืนด้วย วันนึงกินนำ้ประมาณหลายลิตรคะ ใครเป็นเดียวกันบ้างมั้ยคะ

กินเยอะกว่าเดิมมากเลยค่ะ ตกวันนึงเกือบ 3 ลิตร หรือบางวันอาจจะเกิน ไม่ใช่เรื่องผิดปกติค่ะ เพราะร่างกายเรากำลังมีเจ้าตัวน้อยมาอยู่ด้วยเลยต้องใช้น้ำมากขึ้นค่ะ

ปกติจ้า ร่างกายเราสร้าวเจ้าตัวน้อยขึ้นมายิ่งทำให้คุณแม่หิวมากกว่าปกติเพื่อนำสารอาหารที่คุณแม่ทานไปให้เเก่เจ้าตัวน้อยจ้า

หิวน้ำบ่อยแล้วก็ฉี่บ่อยมากค่ะถ้ากินน้ำไปนี่เข้าน้ำแทบจะทุกห้านาทีสิบนาทีเลย

เป็นค่ะ กินน้ำเยอะมาก กระหายน้ำตลอด ก่อนท้องไม่ค่อยหิวเหมือนตอนท้องค่ะ

บ้านนี้ก็หิวน้ำบ่อยยิ่งท้องแก่ยิ่งฉี่บ่อยหิวน้ำบ่อย

กินน้ำเยอะๆดีแล้วค่ะ คนท้องต้องกินน้ำวันละ 2-3ลิตรค่ะ

ระวังอาหารที่มีผงชูรสด้วยนะคะคุณแม่

กินบ่อยค่ะ กินวันละเกือบ3ลิตรเลยค่ะ

หิวน้ำบ่อย ฉี่ก็บ่อยค่ะ

วันนึงกินเยอะมากคะ