สอบถามผู้รู้ ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11+2w คุณหมอซาวด์ว่าเห็นตัวน้องแล้วแต่ยังไม่เห็วหัวใจอีก 2 สัปดาห์ หมอนัดซาวด์อีก จะเห็นหัวใจน้องไหมค่ะ น้องยังอยุ่กับเรารึป่าว แต่ก้ไม่มีอาการของการแท้งคุกคามเลยค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ซาวทางช่องคลอดไหมคะแม่ มันจะชัดกว่าหน้าท้อง ที่จริง11wต้องเจอแล้วนะคะ

4y trước

น้องไม่อยู่แล้วค่ะน้องทำบุญมาแค่นี้จิงๆแต่แม่ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ😢😢😢