ท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31w2d บางทีท้องจะรู้สึกตึงๆแข็งๆ ท้องแรกค่ะกังวลมากกลัวจะคลอดก่อนกำหนด?ถ้าเป็นบ่อยๆต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ปวดไม่เจ็บก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าท้องแข็งเป็นปั้นๆน้องเขาโกงตัวขยับตัวค่ะ ถ้าปวดหรือเจ็บควรไปหาคุณหมอนะค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากนะคะ😄