31w2d ท้องแรก

สอบถามค่ะแบบนี้เรียกว่าตกขาวใช่ไหมคะ อายุครรภ์31w2d อันตรายไหมคะหรือว่าปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

31w2d ท้องแรก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ของเราตรวจครรภ์แล้วขึ้น ฉีดจางมากเลย ก้เลยไม่รู้ว่าท้องป่าว แต่มีตกขาวยังนี้ออกมา เลื่อย แต่น่าท้องใหญ่คะ เราก้ งง

ปกติจ้า ตกขาว