ตั้งครรภ์ 30 week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30 week (เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควบคุมอาหารการกินอย่างหนัก) เมื่อวานไปซาวน์มาหมอบอกน้ำหนักลูกในท้อง 3 กิโลกว่า ต้องควบคุมหนักกว่าเดิม เพราะจะมีผลต่อลูก ฟังแล้วเครียดมากๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องเครียดจร้า คุมอาหารตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัด คลอดมาปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก น้ำหนักลูกที่ซาวไม่ได้ชัวว์100%ค่ะ บ้านนี้ซาว3โลกว่า คลอดมา2670เองค่ะ