พ่อไม่ยอมคุยกับลูกในท้องเพราะกลัวคนพี่ติดเมียเก่าน้อยใจ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26w. คะ แต่พ่อเขาไม่ค่อยสนใจเลย ทำงานไกลกัน เจอกันอาทิตย์ละครั้ง เลยถามว่าทำไมไม่คุยกับลูกบ้างจะได้สร้างความสัมพันธ์ให้ลูกมีความอบอุ่น จดจำเสียงพ่อได้ เขาให้คำตอบมาว่ากลัวลูกสาวเขาน้อยใจ(ตอนนี้ยุ ป.5. ลูกติดเมียเก่า) เราเลยน้อยใจคะ มีแม่บ้านไหนเจอบ้างแล้วจัดการเรื่องนี้ยังไงคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่สนใจเราก็ไม่สนใจเค้าค่ะเราอยุ่ปกติเหมือนเราเคยอยุ่บางทีก้ไม่สนใจเค้าจะกินจะอยุ่ยังไงคล้ายๆว่าแล้วแต่อยากเลิกก็เลิกพ่อแม่ก็มีดีกว่ามีปันหาตอนลูกโตรับรู้ความเจ็บป่วยด้วย พอจะกับบ้านจริงๆก็ไม่ให้เรากับ

5y trước

คะแม่