ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26wแร้วค่ะ

วันนี้มีอาการปวดท้อง แบบทั่วๆท้องแต่ไม่มาก ท้องเสียด้วย ทานยาอารัยได้บ้างค่ะ รึต้องพบแพทย์อย่างเดียว

ท้องเสีย ควรปรึกษาหมอนะคะแล้วแจ้งหมอด้วยว่ากำลังตั้งครรภ์ อย่าซื้อยามากินเอง

ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะแม่เพราะคนท้องไม่ควรกินเองค่ะ