ฉี่ปนเลือด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11 week แล้ว แต่พอดีไม่สบายเป็นไข้ค่ะ บวกกับแพ้ยารุนแรง นอน ร.พ. ฉีดยาไป16เข็ม และกินยาแก้แพ้ร่วมด้วย พอกลับบ้านมา ฉี่ปนเลือดแต่ไม่เยอะค่ะ กระปริกระปรอย แต่มีทุกวัน แบบนี้คือแท้งหรือป่าวคะ ?

1 Trả lời

ไม่งั้นก็แท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอเลย