สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าาา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ใด้36วีค เมื่อกี้อาบน้ำอยุ่ แล้วมีมูกออกมาเองสีจะใสๆเหลืองๆ แต่ใม่มีอาการอื่นน่ะค้ะ คือต้องใปโรงบาลหรือเปล่าค้ะ ท้องแรกด้วย สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยหน่อยจ้าา

1 Trả lời

หาหมอก่อนเลยจ้าาาา ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิด หมอจะไล่กลับมาเองค่ะ