อยากถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค้ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ใด้38+2 วีค วันนี้ทั้งวันมีอาการปวดที่ท้องน้อยปวดใปจนถึงหัวเข่า แล้วก้อร้าวมาที่หลัง ลุกเดินใปใหนทีต้องให้สามีช่วยพยูง #อาการอบบนี้คืออาการไกล้คลอดหรือเปล่า #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่