37w6d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง

ตอนนี้ตั้งครรภ์มา 37w6d แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด 13ธันวาคม แม่ๆบ้านไหนซักผ้าลูกเตรียมไว้แล้วบ้าง หรือคลอดแล้วบ้างคะ

37w6d แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้าง

บ้านนี้กำหนด3ธันวายังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้10ธันวา พร้อมหิ้วตลอด​เวลา

ซักเตรียม แพคกระเป๋าพร้อมแล้วค่ะ 39w

9ธันวาคม​ยังเงียบ​อยู่​เลย​คะ​38+4

บ้านนี้40+3 เงียบกริบอยู่เลยค่ะแม่

37+4 ยังไม่คลอดค่ะ รอฤกษ์ผ่าวันที่6

38+2ยังเงียบยุวเลยค่ะ พร้อมหิวตลอด😂

4y trước

ตัวจะแตกแล้วจ้าบ้านนี้ 😅😅

37+6 เตรียมของไว้แล้วพร้อมหิ้วคะ

37+4W. เงียบกริบจ้า กำหนด17ธันวาคม

30ธันวาค่ะ..เตรียมไว้บ้างแล้ว

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ☺️