น้ำมูกใสมีสีเหลือง ปกติมั้ยคะ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาน22w รู้สึกคัดจมูกมาประมาน3อาทิตย์แล้ว แต่วันนี้พอสั่งน้ำมูกออกมามันเป็นน้ำมูกใสแต่มีสีเหลือง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ?

น้ำมูกใสมีสีเหลือง ปกติมั้ยคะ?

น่าแปลกจัง ไปหาหมอรึยัง อย่าปล่อยทิ้งไว้นานนะคะ

ไม่ปกติค่ะ ควรหาหมอด่วน

ไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะแม่

หาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะ

หาหมอค้ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ