เวลาล้างน้องสาว รู้สึกว่าน้องสาวนูนออกมา ปกติมั้ยคะ 22w

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้22w เวลาที่อาบน้ำ เราจะนั่งยองๆแล้วล้างที่อวัยเพศ เรารู้สึกว่าแคมนูนออกมา เหมือนตรงแคมมันใหญ่ขึ้นกว่าปกติ ไม่รู้ว่าปกติมั้ย แอบกังวลใจมากๆค่ะ ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วยนะคะ และไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่ตั้งครรภ์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ ช่วงนี้เลือดจะลงมาไหลเวียนตรงนี้เยอะเป็นพิเศษ เพราะต่อไปส่วนนี้จะต้องบวมขยายอีกมากเพื่อให้คลอดเด็กได้ค่ะ เป็นกลไกลธรรมชาติร่างกายค่ะแม่