ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้38+3แล้วคุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกพรุ้งนี้คือ38+4อยากทราบว่าถ้ากระตุ้นปากมดลูกแล้วจะคลอดเลยหรือป่าวคะหรืออีกกี่วันคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
1 Trả lời

เท่าที่รู้มันแล้วแต่คนจ้าว่าจะเร็วหรือช้า บางคน2-3วันบางวันเกือบตะอาทิตย์ก็มีค่ะ