ปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ มีอาการชอบปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แต่ไม่มีเลือดออกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงวีคแรกๆ เดี๋ยวอาการก็หายไป ตอนนี้ 11w1d แล้วค่ะ

เหมือนเค้าเลยมดลูกขยายค่ะน้องกำลังจะโต

4y trước

ขอบคุณคะ เคยหลุดตอนช่วงนี้ เลยกังวลคะ