34week แล้ว ปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน มีปวดหลังช่วงล่างร่วมด้วยปกติมั้ยค่ะ

34week แล้ว ปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน มีปวดหลังช่วงล่างร่วมด้วยปกติมั้ยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะคุณแม่อายุครรภ์ 34 สัปดาห์แล้วเป็นเรื่องปกตินะคะถ้าเข้า 36 สัปดาห์อาจจะปวดบ่อยขึ้นค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ปวดแล้วมีมูกเลือดหรือเลือดออกหรือปวดถี่เกิน 7 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องรีบไปพบคุณหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ