ไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ1-2วันนี้

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6เดือนแล้ว 1-2วันมานี่รุ้สึกลูกไม่ดิ้น แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ กังวลมากเลยเห็นในข่าว ฉีดวัคซีนโควิดมา

หาหมอเลยแม่ อย่ารอค่ะ

3y trước

ไปมาแล้วค่ะวันนี้ อัลตร้าซาวด์ดูหมอบอกดิ้นเบาๆไม่เปนไรเกิดจากการเหนื่อยจากการทำงานของเราค่ะ ขอบคุณค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ