ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 วีคกว่า ไปตรวจเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวน้อง แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y trước

ทางนี่ถ้านับประเดือนขาดก่อ 7วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แอบกังวลมากเรยคะ