ขอคำปรึกษาหน่อยค่า

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 35week มีอาการท้องแข็งทุก 5-10 นาที ครั้งนึงประมาณ 30-40 วินาที เป็นมา 2 ชั่วโมงแล้ว ท้องแข็งทีนึงปวดหน่วงทรมาณมาก ไม่มีมูกไม่มีเลือดออก แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือว่าควรไปหาหมอ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันเลย เคยเข้าเครื่องตรวจ ก็ปกติ ว่าจะไปตรวจอีกที่ รพ ถ้าแข็งถี่ๆๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ใช่ค่ะ ปากมดลูกเปิด ให้ยาทุก 15 นาที แล้วก็มาทุก 4 ชั่วโมง ตอนนี้ก็ทุก 6 ชั่วโมงค่ะ หมอว่าถ้าวันนี้ไม่มีอะไรคงได้กลับพรุ่งนี้ ถ้าเป็นไปได้อยากยื้อให้ถึง 37 w ค่ะ ท้องแข็งก็ยังมีบางครั้งค่ะ แต่ไม่ถี่เหมือนแต่ก่อน

ลองไปพบหมอค่ะแม่

4y trước

โดนแอดมิทเลยค่ะ หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด