27w3dท้องแข็งทุกๆครึ่งชม.เป็นมา2วันแล้วค่ะแต่วันนี้ถี่มากกว่าเมื่อวานแข็งนานประมาน10-15วินาที

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะ เรา25 Week หมอให้สังเกตอาการท้องแข็งเหมือนกันค่ะ เค้าบอกว่าถ้า ครึ่งชม. แล้วยังไม่หาย ให้มาโรงพยาบาลเลยค่ะ