ตอนนี้ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1กิโล ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้เริ่มรู้สึกกังวล มากเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1กิโล ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้เริ่มรู้สึกกังวล มากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ 🙏🥹

20เหมือนกันไม่ขึ้นเลย

ปกติค่ะ

4mo trước

แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่