ตรวจเจอซิฟิลิสตอนตั้งครรภ์ท้องแรก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 19 week ผลตรวจเลือดออกมาเจอซิฟิลิสและกำลังรอผลตรวจเลือดของแฟนอยู่ ตอนทราบผลคือจุกในอก กังวลมากค่ะ ลูกสามารถติดจากเราได้ไหมคะ? ออกมาน้องจะปกติแข็งแรงไหมคะ? (รบกวนขอคำแนะนำและคำปรึกษาจากแม่ๆด้วยนะคะ) **ทางคลินิกที่ฝากครรภ์ไม่รับฝากครรภ์ต่อ ให้ไปฝากครรภ์และฉีดยารักษาที่โรงพยาบาลเอง**

ตรวจเจอซิฟิลิสตอนตั้งครรภ์ท้องแรก
1 Trả lời

ติดได้ค่ะแม่แต่น้องรักษาโดยการไห้ยาฆ่าเชื้อค่ะแม่อาจจะได้กลับบ้านก่อนถ้าน้องติดส่วนน้องนอนโรงบาลอาจจะ10วันหรือ14วันค่ะบ้านนี้14วันหลังจากออกมาหมดจะนัดติดตามผลเลือดของน้องค่ะไม่ต้องกังวลนะคะแม่บ้านนี้น้องอยุ้ครบกำหนดออกมาแข็งแรงดีจ้า

2y trước

น้องน่าเอ็นดูจังเลยค่ะแม่ ขอบคุณมากๆค่ะ สบายใจขึ้นมานิดนึง