ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้18สัปดาห์​ยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ​

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้18สัปดาห์​ยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นค่ะ​ ท้อง2แล้ว​ เลยแม่กังวลมากๆๆ

แม่บ้านนี้ท้อง3 รู้สึกตั้งแต่ 3 เดือนกว่าๆเลยค่ะ ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้ว เด็กจะมีการพัฒนาต่างกัน ถ้าแม่กังวล ก็ไปพบแพทย์เลยค่ะ ตรวจให้ชัวร์ แม่จะได้สบายใจค่ะ....🥰🥰

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นตอนเข้า 18 week ชัดเจนเลยค่ะ มองจากหน้าท้องได้เลยค่ะ ตื่นเต้นอยู่นะคะเวลาน้องดิ้นกระดุ๊กกระดิ๊กและนูนๆขึ้นมาบนหน้าท้องคุณแม่ค่ะ

ประมาณ 20 week น่าจะเริ่มรู้สึกได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแม่ด้วย ถ้าหนาจะรู้สึกยากหน่อยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากตี้งแต่สองเดือนกว่าๆเริ่มตอดแล้วพอเริ่มสามเดือนดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้น้องตอดตอน 3 เดือน พอเข้า 5 เดือนน้องดิ้นเก่งมากดิ้นตลอดเรย

แม่บ้านนี้ท้อง3 รู้สึกลูกดิ้นตั้งแต่ 3 เดือนกว่าๆค่ะ

นี้ก็ท้องสองลูกดิ้น20+นะค่ะ รอก่อนนะตัวเด็กยังเล็กมาก

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันคะรู้สึกตอน18-19wคะรออีกนิดคะแม่

4y trước

ของเราดิ้นสม่ำเสมอจิงๆ20wอะคะแม่ถ้าเพื่อความสบายใจไปหาหมอให้หมอฟังเสียงหัวใจน้องดูก้อได้คะ

บ้านนี้ 3เดือนจะเข้า4เดือน น้องเริ่มตอดแล้วค้ะ

เหมือนกันเรยค่ะ​ 😂😂