ปรึกษาหน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์5เดือน ท้องผูก ปวดอึแต่อึไม่ออก ใครเป็นบ้างค่ะ ต้องทำไง

เป็น พยายามกินผลไม้ กินนมช่วย แต่ตอนนี้ มาผูกตอนท้องแก่ใกล้คลอด ซะงั้น

เป็นเหมือนกันค่ะ กินผักบุ้งทำไห้ท้องผูก กินส้มทำไห้อึไม่ออก งงมาก🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะขนาดผลไม้ นมเปรี้ยว ก็กินเเต่ก็ไม่เปลี่ยนเเปลง

บ้านนี้ทานนมไรท์เบอรี่ใส่น้ำผึ้งคะถ่ายดีมากตอนนี้26wแล้ว

เราก็เป็นจ้าลองกินหลายๆอย่างแล้วก็ไม่ออกท้อง18w+3

พยายามทานมะละกอสุก ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้คุณหมอจ่ายยาระบายมาให้ทานค่ะ

กินนมกินผลไม้เยอะๆนะคะคุณเเม่

เรากินกีวี่2ลุก สบายท้องเลยค่ะ

ทานผักผลไม้เยอะๆนะคะแม่