5 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์5เดือนคะน้องดิ้นเก่งมากยิ่งช่วงกลาวคืนดิ้นเก่ง แต่ท้องเล็กมากแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ไล่ๆกันบ้างท้องใหญ่เล็กแค่ไหนคะ

23 วีคค่ะ ท้องแรก แม่ลูกแข็งแรงดี น้อง นน ปกติตามเกณฑ์ค่ะ น้องดิ้นเก่งค่ะ บ้านนี้แม่รู้สึกตอดครั้งแรกช่วง 19 วีคค่ะ จากนั้นก็บันเทิงกันทุกวัน บ้านนี้ชอบออกกำลังกาย ตอนออกกำลังกาย เดิน ว่ายน้ำ เวท ปั่น น้องก็ดิ้นค่ะ ดึบๆในท้องด้วยค่ะ สำหรับการออกกำลังกาย แนะนำว่าคุณแม่ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ เพราะร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ให้อยู่ในความดูแลของแพทย์นะคะ บ้านนี้ออกมานานแล้วตั้งแต่ยังไม่ท้อง พอช่วงท้อง งดแค่3เดือนแรก หลังจากนั้นปรึกษาคุณหมอ แล้วออกกำลังกายสำหรับคนท้องค่ะ

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนกับ 3 สัปดาห์ค่ะ ไปซาวน์ 4 มิติ ครั้งที่ 2 หมอบอกเลยว่า แม่จะรู้สึกว่าน้องดิ้นเก่ง ดิ้นแรง เพราะรกอยู่ด้านหลังตัวน้อง ถ้าเคสที่รกอยู่ด้านหน้า น้องดิ้นแต่แม่จะไม่ค่อยรู้สึก จำเป็นต้องดิ้นแรงจริงๆค่ะ

6y trước

บ้านนี้4โลดิ้นเก่งค้าา

แฟนผมก็ท้องเล็กครับ ถ้าไม่สังเกตก็ไม่รู้ว่า ท้องหรือเพราะใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่มั่งครับ. ลูกผมดิ้นเก่งดิ้นแรง เวลาตื้น หิว กินเสร็จ แล้วก็จะนอนครับ.

ของเราเริ่มดิ้นครั้งแรกตอน17w ก็เริ่มดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆตอนนี้ 25w ดิ้นเก่งมากค่ะ เวลานอนหงาย เขาตอบสนองเวลาเราเล่นด้วยมากขึ้น

5เดือนกว่าแร้วค่ะ..ยังไม่รุสึกว่าลูกดิ้นเรยค่ะ..แต่มีความรุสึกว่าลูกตอดค่ะเก่งมากค่ะ..เปนคนท้องหนาด้วยค่ะ..วันนี้22wแร้วค่ะ

6 คะดิ้นเก่งเกิน 😥😥 สำหรับแม่ท้องเล็กความรู้สึกถึงลูกดิ้นก็ชัดมากคะ ทุกๆการเคลื่อนไหวเลย55. จะ7แล้วคะ ตื่นเต้นมากเลยคะ 💕🤰

ตอน5เดือนบ้านนี่ท้องไม่ออกเลยค่ะเพื่งจะมาออกตอน7เดือนแต่ก้ไม่ใหญ่มากจนตอนนี้8เดือนน้ำหนักขึ้นมา7โลเองค่ะ

กำลังจะเข้า 5 เดือนอีก 2 วันค่ะ น้องดิ้นเก่ง ดิ้นทั้งวัน ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ปกติเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

บ้านนี้24วีกค่ะท้องเล็กเหมือนกันน้องดิ้นเก่งมากน้ำหนักพึ่งขึ้นมา5โลแต่น้องเกินมากว่าปกติ100กว่ากรัม✌️✌️

6เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากๆ แต่ตัวเล็กในท้องดิ้นเก่งค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ1โลค่ะ