มูกขาวมูกใสเป็นยังไงคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์38+3วีคแล้วเวลาตื่นมาตอนเช้าจะมีน้ำเป็นเมือกไหลออกมาจากช่องคลอดเยอะมากค่ะหรือเวลานั่งๆจะรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมาค่ะลองจับดูมันเมือกๆขาวๆบางที่ก็ขุ้นๆค้ะไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรืออะไรกันแน่ขอประสบการณ์จากคุณแม่หน่อยน้ะค้ะ

อยากทราบด้วยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

น่าจะใกล้คลอด แล้ว ไปหาคุณหมอดีกว่าคะ