ตอนนี้ตั้งครรภ์38+2W

มีมูกเลือดไม่มีปวดท้องแต่ท้องแข็งบางครั้งควรไปหาหมอเลยไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์38+2W

ของเราโดนกระตุ้นคลอด 14 มี.ค. หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซนจนวันนี้ 16 มี.ค. ยังเงียบอยู่เลย แต่หมอบอกเรามีเลือดออกปกติ ถ้าปวดท้องค่อยมา เราก้รอให้ปวดท้อง ก้ยังไม่ปวดเลย

รีบไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีน้ำออกแบบกระปริบกระปรอยนึกว่าฉี่ไม่สุด ที่ไหนได้น้ำคร่ำแตก ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งหรืออะไรเลย ไปรพปากมดลูกเปิดแล้ว3เซน😂

2y trước

บ้านนี้เป็นเหมือนกันไหลตลอดเลยคะ แต่ยังไม่ไป

ไปเรยจ้า ท้องแรกเราเปนแบบนั้นแหละ มีเลือดออก ไม่เจ้บท้อง พอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด8เซนแร้วได้เข้าคลอดเรยจ้า

บ้านนี้ออกแบบนี้ตอน3 ทุ่ม ปวดท้องนิดหน่อย เที่ยงคืนไป รพ ปากมดลูกเปิด2 เซน แม่ไปหาหมอนะคะ

2y trước

คุณหมอว่าไงบ้างค่ะแม่มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

รีบไปเลยค่ะไม่น่าจะเกินวันนี้หรือพรุ่งนี้ น้องก็จะออกมาแล้วค่ะ

นี้ก็มีมูกเลือดออกเมื่อเช้า ตอนนี้ยังซักผ้ายุเลยคะ

2y trước

ไปเลยคะ เดียวกว่าหมอจะเตรียมอุปกรณ์ เดียวเตรียมไม่ทันนะคะ

คุณแม่ควรไปเลยนะคะอันนี้ไม่ได้อะไรแต่ทำไมชอบถามจัง

จะคลอดแล้วแม่ ไปเลย รพ ขอให้คลอดปลอดภัยน่ะ💕💕

รีบไปเลยค่ะแม่ น้องน่าจะพร้อมแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน

ไม่เกินพรุ่งนี้จ้าแม่ น้องพร้อมแล้ว

2y trước

แม่ก็อยากให้น้องออกมาแล้ว