น้องดิ้นน้อยแค่ไหนถึงต้องไปโรงพยาบาลคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์36วีค6เดย์ ท้องแรกคะ วันนี้ตื่นมารู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นแค่1-2ครั้ง แต่ตอนนี้แม่ยังไม่ได้กินข้าวเช้านะคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ🙏ขอบคุณมากคะ

1ชม.ต้องดิ้นครบ10ขึ้นค่ะ ถ้าน้องดิ้นน้อยแบบนี้ควรไปหาหมอให้ไวที่สุดนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ เมื่อวานกินข้าวลงแล้วสังเกตุดู น้องดิ้นปกติแล้วคะ ขอบคุณมากคะ🙏

12ชม. ต้องให้เกิน 10ครั้งขึ้นไปน้ะ 1ชม.ต้องเกิน 3ครั้งจ้า

3y trước

ขอบคุณมากคะตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วคะ🙏

ลองดื่มน้ำเย็นๆสักแก้วค่ะ เดี๋ยวก็ดิ้น

3y trước

เมื่อวานกินข้าวกินน้ำเย็นลงแล้วสังเกตุดูน้องดิ้นปกติแล้วคะ ขอบคุณมากคะ🙏