ท้อง 28วีค 1 เดย์

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมค่พ

ท้อง 28วีค 1 เดย์

นี่โดนทักตั้งแต่3เดือนค่ะ ท้องเล็กจัง อย่างนั้นอย่างนี้ แถมโดนคนท้องด้วยกันท้องแรกพึ่ง2เดือนทักด้วยว่าท้อง7เดือนเล็กกว่าเขาอีก 😆😆 ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ แค่น้องแข็งแรง ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ แต่ท้องแม่นี่ไม่เล็กนะคะ กำลังพอดีค่ะ อย่าไปสนใจเลยค่ะ ใครเขาจะว่าอะไร เดี๋ยวเราจะเครียดเอง ถ้าหมอบอกนน.น้องปกติดี แม่ก็สบายใจได้ค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ใหญ่มาก ท้องแบบนี้ส่วนใหญ่น้ำหนักจะลงที่ลูกเยอะค่ะ หนังหน้าท้องแม่บางด้วย ตัวแม่ก็ออกแนวแบนๆ เลยไม่ดูใหญ่มากค่ะ บ้านนี้แม่ตัวกลมๆค่ะขนาดก่อนท้องยังมีคนทักว่าท้องหรือเปล่าเลย5555 แต่ก็เข้าใจว่าตัวเองไม่ได้ท้องใหญ่มากนะคะ(อันนี้คิดเองเพราะความจริงคือใหญ่มากค่ะ)

1y trước

ใจเย็นแม่ บ้านนี้3 ปลายๆแล้ว5555

ไม่เล็กเลยนะคะเราว่า บ้านนี้ 27 W เล็กกว่านี้อีกค่ะ😅 โดนทักว่าดูไม่ออกเลยว่าท้อง

กำลังดีค่ะ ใกล้ๆกับทางนี้28วีคแต่กลมกว่านี้

ไม่เล็กค่ะ แต่ของเราจะกลมตึงๆค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ

1y trước

เจอคนอื่นทักแม่ก็นอย แบบ7 เดือน แล้วหรอทำไมท้องไม่ออกเลย