มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์33w มีเลือดออกสังเกตตอนฉี่เช็ดกระดาษทิชชู่ มีเลือดติดนิดหน่อยเป็นสีชมพูอ่อนๆ (ตามรูปแนบ ขออภัยในความไม่สุภาพ)น้องดิ้นดีปกติ ไม่มีเจ็บท้อง แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายมากไหม เพราะตอนนี้อยู่ที่ทำงานอยู่เลย ยังไม่ได้หาหมอค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือดออก
1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ