เต้นตุ๊บๆๆที่ท้องคือชีพจรหรือหัวใจลูกเต้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์23สัปดาห์กับ1วันค่ะอยากทราบว่าบริเวณท้องที่มันเต้นตุ๊บๆๆคือชีพจรหรือหัวใจลูกเต้นค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้นอนตะแคงถึงจะเห็นคร้คือหลังน้องชนผนังท้องถึงจะรู้สึกว่ามีหัวใจน้องเต้นคร้