ตั้งครรภ์20week น้ำคร่ำน้อยมาก หมอบอกเหมือนไตลูกเล็ก ต้องส่งทำmri🥺

ตอนนี้ตั้งครรภ์20week5day หมอบอกน้ำคร่ำน้อยมาก หมอบอกไตลูกเล็ก ต้อบส่งทำmri หลุดถามหมอไปคำนึงว่า ถึงขั้นต้องยุติการตั้งครรภ์ไหมคะ หมอบอก อาจจะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ ทุกข์ใจจังเลย ตอนนี้ได้แต่นอนรอ โรงพยาบาลโทรมานัดให้เข้าไปทำmri

กินไข่วันละ3-4ฟอง นมคนท้อง กินอาหารที่มีประโยชน์ กินอาหารที่เหมาะกับช่วงไตรมาสที่2 บำรุงทั้งแม่และลูกค่ะ สู้ๆนะคะ🥰

แม่ดูแลสุขภาพตัวเองและทนอาหารดีๆให้ลูกนะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ❣️

สู้ๆนะค่ะแม่😊