ขอสอบถามแม่ๆ แม่กังวลมากค่ะ

ตอนแม่ไปหาคุณหมอ หมอบอกน้ำคร่ำน้อยมาก แม่ๆแก้ไขยังไงให้น้ำคร่ำเพิ่มบ้างคะ แล้วทานอะไรที่สามารถเพิ่มน้ำหนักน้องได้บ้างคะ พอดีแม่กังวลมากค่ะ

ของเค้าน้ำคร่ำเยอะมาก คุณหมอสั่งงดของหวานค่ะ เพราะของหวานหรือผลไม้หวานทำให้น้ำคร่ำเยอะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ วันละ3ลิตร

2y trước

เห็นด้วยเหมือนกันค่ะ