อยากถามเเม่ๆมีหมอคุณเเม่ท่านไหนให้ควบคุมน้ำหนักเเบบไม่อยากให้น้ำหนักขึ้นเลยบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์17w1d น้ำหนักจะขึ้นเดือนละ4-5ขีด เพราะคุมอาหาร ขนาดขึ้นเดือนละนิดเดียว หมอชอบบอกว่า มห่เราคุมอาหารให้ดี น้ำหนักลูกโตตามเกณฑ์ดี เเต่หมอบอกถ้าน้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเลยจะยิ่งดี มีหมอใครเป็นเเบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเดือนเดียวขึ้น3โล..หมอหัวเราะแล้วบอกเบาๆหน่อยนะแม่