ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 8สัปดาห์ค่ะ รู้สึกไม่สบายท้อง แน่นท้อง จุกๆ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ คอยแต่จะอ้วก อ้วกตอนเย็นทุกเย็นเลยค่ะ ไม่มีเรี่ยวแรงเลย จะกินอะไรก็คอยแต่จะอ้วกค่ะ ลูกในท้องจะแข็งแรงไหมคะ

ช่วงนี้อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนเราเปลี่ยนค่ะ กินอะไรได้ ก็กินเลยค่ะ มันจะอ้วกก็ให้อ้วกไป แต่ถ้ากินอะไรไม่ได้ อ้วกตลอด ไปหาหมอนะค่ะ หมอจะได้ให้สารอาหารทางสายน้ำเกลือค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะ😁

ตั้งครรภ์แรกๆไม่มีผลหรอกค่ะ